Học viên Tô Phương Quang - IELTS 6.0 Overall

5 - 1 đánh giá

Thật sự em cảm thấy rất vui và bất ngờ khi nhận được kết quả thi IELTS vừa rồi. Điểm số vượt ngoài mong đợi!🍀

Học tập tại Worldlink đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng tốt và nhiều trải nghiệm mới. Nhớ những ngày đầu bỡ ngỡ khi mới lên lớp, em còn hơi ngại và rất ít giao tiếp với người khác. Nhưng ở đây mọi người - các thầy cô, anh chị, đều rất nhiệt huyết trong công việc và nhiệt tình giúp đỡ các học viên. Anh Sang - người thầy của em, cùng với những anh chị khác thường quan tâm, hỏi han giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập. Điều đó đã giúp em dần hoà nhập với môi trường nơi đây và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Cũng phải nhắc tới môi trường học tập ở Worldlink. Khang trang, sạch đẹp, thoáng đãng là những từ ngữ mà em phải dùng khi nhận xét về môi trường học tập nơi đây. Đó cũng là những yếu tố cần thiết giúp học viên cảm thấy thoải mái trong quá trình học. Ngoài ra, cạnh trung tâm cũng có nhiều cảnh đẹp để chill mỗi khi đến lớp.

Em thực sự cảm thấy rất biết ơn cha mẹ, anh chị, thầy cô và bạn bè đã luôn giúp đỡ và tạo động lực cho em phấn đấu để đạt được kết quả này cũng như không phụ lòng công rèn rũa của thầy cô.