Định cư tay nghề Canada

Có nên đi lao động Canada không? Đi lao động định cư tay nghề tại Canada có tốt không? Định cư tay nghề Canada có những ngành nào là tốt nhất?

Canada hiện nay là một trong những quốc gia phát triển và giàu có nhất trên thế giới cùng với nền kinh tế vẫn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Canada nằm trong nhóm G8 - là nhóm những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới. Xét về thu nhập bình quân, Canada được xếp thứ 8 và thứ 11 về chỉ số phát triển con người trên toàn cầu

Tìm hiểu thêm

Tuyển dụng thợ Nail tại Canada định cư tay nghề Canada

Yêu cầu của định cư tay nghề Canada là Học vấn: Tốt nghiệp THPT, tiếng Anh giao tiếp tốt, ielts Genneral 4.0- 4.5. Có kiến thức về Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chăm chỉ, nhanh nhẹn, hoà đồng, thái độ phụng sự,... Ưu tiên có kinh nghiệm nghề vẽ móng nghệ thuật (Nail) 12-24 tháng (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo). Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm (viêm gan B, lao phổi,...)

Ngày đăng 24/02/2024

Tuyển 10 nhân viên làm bánh tại Canada

Việc làm – định cư tay nghề tại Canada hiện nay đang là xu hướng và là điều mà rất nhiều người tìm kiếm bởi những chính sách di dân, nhập cư dân tay nghề của Canada đang rất mở cửa cho công dân trên toàn cầu đến đây làm việc và sinh sống.

Ngày đăng 23/02/2024

Tuyển dụng 50 nhân viên chế biến thịt tại Canada

Canada là một quốc gia hạnh phúc, là quốc gia đáng sống và có chế độ phúc lợi tốt hàng đầu trên thế giới. Hiện với chính sách mở cửa để chào đón nguồn nhân lực có tay nghề trên toàn thế giới đến sinh sống và làm việc, các doanh nghiệp tại Canada đã rất tích cực hợp tác với các đơn vị cung ứng nhân lực ở Việt Nam để tìm kiếm nguồn nhân lực tay nghề chất lượng cao.

Ngày đăng 23/02/2024

Tuyển dụng 30 nhân viên cắt thịt tại Canada

Hiện nay với chính sách mở cửa, Canada có nhiều lựa chọn công việc được giới thiệu cho lao động Việt Nam, đây có thể sẽ là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống tại đất nước Canada hưởng chính sách phúc lợi tốt và có được thu nhập cao. Trong đó nghề công nhân cắt thịt đang cần tuyển nhiều lao động và Worldink đã liên kết với các doanh nghiệp đối tác là nhà hàng – nhà máy chế biến thực phẩm lớn của Worldlink có nhu cầu tuyển dụng đầu bếp, tuyển dụng công nhân chế biến thịt ,cắt thịt với những chính sách và những ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt trong bài viết này Worldlink sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết về vị trí công nhân cắt thịt.

Ngày đăng 23/02/2024

Tìm hiểu nghề kỹ thuật viên Spa tại Canada

Thời điểm "Vàng" định cư, lao động tại Canada cho người dân trên toàn Thế Giới. Người dân Việt Nam cũng được hưởng lợi khi không nằm trong nhóm các nước bị hạn chế. Ngày 1 tháng 11 năm 2023, Bộ Di trú, tị nạn và quốc tịch Canada đã công bố kế hoạch nhập cư cho giai đoạn 2024-2026 với mục tiêu tiếp nhận đến gần 1,5 triệu người dân toàn cầu. Canada chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đáng sinh sống và làm việc cho những ai muốn trải nghiệm 1 cuộc sống mới và mở ra cho mình cơ hội mới tươi sáng.

Ngày đăng 22/02/2024

Tuyển dụng nhân viên spa tại Canada - Định cư Canada

Canada đang nỗ lực tuyển dụng người lao động trên toàn cầu để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng tại quốc gia này. Hiện tại điều kiện định cư Canada trở nên dễ dàng, đơn giản khi người lao đô chỉ cần nhân sự có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trong các ngành F&B, Khách sạn, Nail, Spa đồng thời có mong muốn sinh sống và làm việc tại đây thì sẽ được chính phủ cấp Visa nhập cư. Với mức thu nhập hấp dẫn, yêu cầu dễ đáp ứng, toàn bộ các thành viên trong gia đình đều được cấp Visa để sang Canada sinh sống, học tập miễn phí và nhận các chế độ an sinh xã hội của đất nước này. Đặc biệt, đương đơn có thể hoàn toàn nộp hồ sơ xin PR Canada ngay từ Việt Nam.

Ngày đăng 22/02/2024

Định cư Canada theo diện tay nghề ngày càng trở nên dễ dàng

Định cư Canada diện tay nghề (Skilled Worker Immigration) là diện định cư dành cho người lao động các nước muốn sang sinh sống, làm việc và định cư tại Canada thông qua lời mời làm việc hợp pháp của các doanh nghiệp ở đây; người nhập cư cần có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc ở ngành nghề được chính phủ Canada chào đón và cấp thường trú nhân (PR). Điều đó nghĩa là bạn sẽ tìm kiếm cơ hội định cư Canada thông qua một công việc hợp pháp dựa trên bằng cấp, kĩ năng, kinh nghiệm của bản thân.

Ngày đăng 22/02/2024

Chính sách nhập cư Canada 2024 - 2026. Cơ hội cho người Việt định cư tại Canada

chương trình Express Entry đặt mục tiêu thu hút 110.700 người nhập cư vào Canada trong năm 2024. Những năm sau đó, 2025 và 2026 sẽ là 117.500 người. Đối với chương trình Đề cử của Tỉnh bang (PNP) đề ra mục tiêu 110.000 người. Giai đoạn 2025, 2026 tăng lên con số 120.000 người. Điều này nhằm mục tiêu phục hồi nền kinh tế Canada sau đại dịch một cách mạnh mẽ

Ngày đăng 22/02/2024

ĐỊNH CƯ CANADA CHO DU HỌC SINH

Định cư Canada là điều mà không chỉ du học sinh mong muốn mà còn đối với tất cả mọi người. Chính phủ quốc gia này cũng có nhiều chính sách để ủng hộ người đến định cư. Vậy thì tại Canada có những chính sách định cư như thế nào? Cơ hội định cư canada cho du học sinh có cao hay không? Chính sách định cư của du học sinh như thế nào?

Ngày đăng 11/05/2023
scrolltop