Ngoại ngữ

Những cách chào hỏi bằng tiếng Anh

Giống như với tất cả các ngôn ngữ, có nhiều cách khác nhau để nói “xin chào” bằng tiếng Anh tùy thuộc vào tình huống và người bạn đang nói chuyện. Thay vì “Hello”, “How are you”, bạn có thể dùng rất nhiều cách diễn đạt khác để chào hỏi bằng tiếng Anh như “Hey”, “What’s new” hay “How’s your day”? Cùng Worldlink tham khảo bài viết ngay dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Tìm hiểu thêm

5 tips luyện IELTS Speaking cho người mới bắt đầu

Worldlink chia sẻ với bạn một số tips luyện IELTS Speaking cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây. Hy vọng các bạn có thể tự luyện tập củng cố thêm kỹ năng này.

Ngày đăng 19/07/2023

Học Tiếng Anh chuyên ngành may mặc thông dụng nhất

Tiếng Anh chuyên ngành may mặc có khó học hay không? Sự cần thiết của Tiếng Anh đối với ngành sản xuất dệt may hiện nay như thế nào? Nếu bạn vẫn đang lấn cấn và muốn nâng cấp vốn từ vựng cũng như học Tiếng Anh chuyên ngành may dễ dàng, đừng bỏ qua bài viết này của Worldlink nhé!

Ngày đăng 11/07/2023

25 tính từ thể hiện sự khen ngợi cho phụ nữ bằng Tiếng Anh

Dưới đây là 25 tính từ thể hiện lời khen dành cho phụ nữ mà có thể bạn sẽ chưa biết. Hãy cùng Worldlink bỏ túi một vài tính từ khen ngợi tiếng Anh dành cho phái đẹp mà giáo viên bản ngữ hay dùng, để bạn bày tỏ tình yêu thương và sự ngưỡng mộ dành cho những người phụ nữ thương yêu trong đời mình, bạn nhé!

Ngày đăng 11/07/2023

Thi Ielts ở đâu? Các Đơn vị tổ chức thi Ielts tại Việt Nam

Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn những tổ chức và địa điểm thi IELTS tại Việt Nam..

Ngày đăng 11/07/2023

Tên các món ăn Việt Nam bằng Tiếng Anh

Ẩm thực Việt Nam là một nét đẹp văn hóa phi vật thể mà bất cứ người Việt Nam nào cũng tự hào với bạn bè bốn bể năm châu. Vậy bạn đã thưởng thức bao nhiêu món ăn Việt Nam rồi? Đã bao giờ bạn tự hỏi những món ăn đặc biệt này có tên gọi tiếng Anh như thế nào hay không? Hôm nay, Worldlink sẽ giới thiệu và gợi ý đến các bạn về một số tên các món ăn Việt Nam bằng tiếng Anh nhé.

Ngày đăng 11/07/2023

Cách học tiếng Anh qua phim phù hợp cho người mới bắt đầu

Học tiếng Anh qua phim đang là một phương pháp được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả trong phương pháp học này bạn phải có cách học phù hợp và lộ trình tiếp cận rõ ràng. Cùng Worldlink xem qua bài viết này có cách học tối ưu nhất nhé!

Ngày đăng 11/07/2023

Top 16+ Sách ngữ pháp tiếng Anh hay nhất

Ngữ pháp tiếng Anh là yếu tố quan trọng trong những ngày đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, hiện nay sách ngữ pháp rất đa dạng về nội dung, bài học liên quan tới việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Điều này khiến cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn một cuốn sách hay, hợp lí để làm cẩm nang ngữ pháp cho riêng mình. Vì vậy, Worldlink hôm nay lại mang đến cho bạn top 16 sách ngữ pháp tiếng Anh hay nhất mà các giáo viên nước ngoài khuyên dùng.

Ngày đăng 11/07/2023

Cùng nắm vững cấu trúc after trong Tiếng Anh sau 10 phút

Cấu trúc after là một cấu trúc phổ biến và được nhiều người sử dụng để chỉ các sự việc có mối quan hệ về thời gian. Song, vẫn còn khá nhiều người nhầm lẫn về cách sử dụng của after khi vận dụng chúng vào giao tiếp hay các bài thi thực chiến.

Ngày đăng 11/07/2023
scrolltop