Chương trình tiếng Trung HSK

Tổng hợp kinh nghiệm thi HSK trên máy tính bạn cần phải biết

Thi HSK trên máy tính là một hình thức thi mới trong thời gian gần đây. Nhiều bạn còn chưa hiểu rõ về cách thức thi, thi ở đâu, cách tính điểm như thế nào. Vậy hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về việc thi HSK trên máy tính và rút ra những kinh nghiệm bổ ích nhé!

Tìm hiểu thêm

Miễn thi THPT khi có chứng chỉ HSK3

Có HSK 3, điều kiện miễn thi ngoại ngữ tốt nghiệp THPT. Kì thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi lớn nhất đối với các bạn học sinh hiện nay. Điểm thi THPT không chỉ để xét tốt nghiệp mà còn để xét tuyển đại học, cao đẳng. Chính vì vậy, tầm quan trọng của kì thi này không kém gì thi đại học trước đây. Áp lực về điểm số cũng như quản lý càng chặt hơn sau các vụ gian lận đã xảy ra.

Ngày đăng 22/04/2023

HSK LÀ GÌ

Chứng chỉ HSK là chứng chỉ dành cho người học tiếng Trung. Tuy nhiên một số bạn mới học vẫn chưa nắm rõ được các yêu cầu của chứng chỉ. Dưới đây Thanhmaihsk sẽ giúp bạn tìm hiểu HSK là gì và một số điều cần biết về chứng chỉ HSK.

Ngày đăng 22/04/2023

HSK LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ HSK

HSK là viết tắt của “汉语水平考试 /Hànyǔ Shuǐpíng Kǎoshì/” là bài thi tiêu chuẩn đánh giá trình độ Tiếng Trung Quốc. Kỳ thi được quản lý bởi Hanban – cơ quan thuộc Bộ Giáo Dục Trung Quốc

Ngày đăng 15/04/2023

5 lý do bạn nên học thêm tiếng Hoa

Chỉ có hai ngôn ngữ trên thế giới sở hữu số người sử dụng lên đến hàng tỷ là tiếng Hoa và tiếng Anh. Hai ngôn ngữ này luôn “kèn cựa” nhau trên bảng xếp hạng những thứ tiếng được nhiều người sử dụng nhất địa cầu.

Ngày đăng 15/04/2023
scrolltop