Du học Úc

Kết nối thông tin thị trường, thêm cơ hội việc làm cho người lao động

UBND huyện Việt Yên tổ chức Ngày hội việc làm với mục đích kết nối DN và người lao động; phổ biến các chính sách pháp luật về lao động, việc làm, học nghề; tư vấn, giới thiệu ngành nghề; hướng dẫn thủ tục, nộp hồ sơ đăng ký học nghề. Tại hơn 20 gian hàng, đại diện các DN cung cấp thông tin về số lượng lao động, vị trí cần tuyển dụng; chế độ phúc lợi (mức lương, thưởng chuyên cần, hỗ trợ tiền ăn, tiền đi lại, nhà ở, phụ cấp thâm niên và các chính sách đãi ngộ khác); tiềm năng, cơ hội cho học sinh, sinh viên đi du học, xuất khẩu lao động.

Tìm hiểu thêm

Cơ hội định cư nghề đầu bếp tại Úc – triển vọng mới cho lao động Việt

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển; chất lượng đời sống cao; việc định cư tại Úc được xem là ước mơ của không ít người. Và dưới những tác động của các chính sách mới; Cơ hội định cư nghề đầu bếp tại xứ sở chuột túi đang mở ra với rất nhiều lao động Việt. Tất cả những thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ được Worldlink chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Ngày đăng 09/05/2023

Định Cư Úc Lâu Dài Bằng Nghề Đầu Bếp

Nghề đầu bếp tại Úc, Canada hiện đang được được Worldlink chú trọng đào tạo với chương trình đầy đủ các kỹ năng, kiến thức lý thuyết, kiến thức làm nghề phong phú. Hơn nữa Worldlink sẽ cam kết đầu ra giúp học viên có đủ năng lực đảm đương các vị trí việc làm thích hợp tại những khách sạn, nhà hàng danh tiếng và liên kết với các doanh nghiệp để đảm bảo cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Ngày đăng 09/05/2023

Du học Úc tại Hobart.

Được người Úc gọi thân thương là “Tassie”, hòn đảo Tasmania ở phía nam Victoria từng là chủ đề cho những câu nói đùa của người dân trong đất liền. Nhưng mọi thứ đã thay đổi chóng mặt làm sao! Tasmania hiện là thỏi nam châm thu hút số lượng lớn du khách cả ở Úc lẫn nước ngoài, những người khao khát tìm hiểu thiên nhiên hoang dã nhưng lại kết hợp với văn hóa ẩm thực và rượu vang đẳng cấp thế giới.

Ngày đăng 04/04/2023

Du học Úc tại Darwin

Lãnh Thổ Phía Bắc (Northern Territory – NT) hay còn được gọi là “Top End” là nơi ít  được lui tới hơn những phần lãnh thổ phía đông, và được công nhận là vùng hẻo lánh nhất nước Úc.

Ngày đăng 04/04/2023

Du học Úc tại Canberra

Là thủ đô của Úc, Canberra được xem như một lựa chọn tuyệt vời cho mục tiêu du học. Hội tụ các trường có chất lượng hàng đầu, hệ thống thư viện tuyệt vời và rất nhiều viện bảo tàng, thành phố cung cấp nền tảng tri thức lý tưởng giúp bạn học tập một cách tốt nhất.

Ngày đăng 04/04/2023

Du học Úc tại Perth.

Perth là thủ phủ tràn ngập nắng ấm nhất nước Úc, nên không ngạc nhiên khi lối sống ngoài trời ở đây rất phát triển. Có nhiều khu cắm trại tuyệt đẹp và các điểm du lịch để bạn khám phá tại Perth, cùng với những bãi biển cát trắng trải dài gần như toàn bộ chiều dài bờ biển. Nơi đây được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới trải dài hơn 12.000 km với nhiều điều thú vị để khám phá!

Ngày đăng 04/04/2023

Du học Úc tại Adelaide.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phố sôi động, văn hóa, thú vị và đẹp, thì Adelaide có thể là sự lựa chọn cho bạn. Thành phố này không chỉ đẹp, với những vùng đồng cỏ bao quanh và những khu vườn xanh, nó cũng là một thành phố rất dễ dàng tìm đường đi. Adelaide là một trong những thành phố duy nhất ở Úc được lên kế hoạch trước khi nó được xây dựng để thành phố được bố trí một cách thông minh như một mạng lưới đường phố đơn giản.

Ngày đăng 04/04/2023

Du học Úc tại Sydney.

Tọa lạc tại Cảng Sydney và được bao quanh bởi một số bãi biển tuyệt đẹp, Sydney là thành phố hội tụ nhiều hoạt động sôi nổi nhất nước Úc với nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng.

Ngày đăng 04/04/2023
scrolltop