Workshop

IELTS PARTNER GATHERING - BRITISH COUNCIL

Trong suốt hành trình gần 15 năm hoạt động, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, WorldLink và British Council luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau tạo ra nhiều hoạt động hỗ trợ học thuật đa dạng, mang kỳ thi IELTS đến gần hơn và thuận tiện hơn cho thí sinh trên cả nước.

Tìm hiểu thêm

Những cách chào hỏi bằng tiếng Anh

Giống như với tất cả các ngôn ngữ, có nhiều cách khác nhau để nói “xin chào” bằng tiếng Anh tùy thuộc vào tình huống và người bạn đang nói chuyện. Thay vì “Hello”, “How are you”, bạn có thể dùng rất nhiều cách diễn đạt khác để chào hỏi bằng tiếng Anh như “Hey”, “What’s new” hay “How’s your day”? Cùng Worldlink tham khảo bài viết ngay dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Ngày đăng 19/07/2023

Cách học tiếng Anh qua phim phù hợp cho người mới bắt đầu

Học tiếng Anh qua phim đang là một phương pháp được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả trong phương pháp học này bạn phải có cách học phù hợp và lộ trình tiếp cận rõ ràng. Cùng Worldlink xem qua bài viết này có cách học tối ưu nhất nhé!

Ngày đăng 11/07/2023

Top 16+ Sách ngữ pháp tiếng Anh hay nhất

Ngữ pháp tiếng Anh là yếu tố quan trọng trong những ngày đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, hiện nay sách ngữ pháp rất đa dạng về nội dung, bài học liên quan tới việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Điều này khiến cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn một cuốn sách hay, hợp lí để làm cẩm nang ngữ pháp cho riêng mình. Vì vậy, Worldlink hôm nay lại mang đến cho bạn top 16 sách ngữ pháp tiếng Anh hay nhất mà các giáo viên nước ngoài khuyên dùng.

Ngày đăng 11/07/2023

Cùng nắm vững cấu trúc after trong Tiếng Anh sau 10 phút

Cấu trúc after là một cấu trúc phổ biến và được nhiều người sử dụng để chỉ các sự việc có mối quan hệ về thời gian. Song, vẫn còn khá nhiều người nhầm lẫn về cách sử dụng của after khi vận dụng chúng vào giao tiếp hay các bài thi thực chiến.

Ngày đăng 11/07/2023

Cách học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Việc học tiếng Anh một thầy một trò sẽ đem đến những lợi ích đáng kể so với việc học theo lớp tại các trung tâm tiếng Anh.

Ngày đăng 11/07/2023

Những khó khăn khi học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Ngày nay, trong nền kinh tế toàn cầu hoá thì việc học ngoại ngữ là một điều quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Rất nhiều người đã bỏ công sức, tiền bạc cho việc học tiếng Anh, tuy nhiên kết quả vẫn chưa được khả quan. Đối với người Việt Nam, tiếng Anh là một môn ngoại ngữ khá khó để chinh phục, vậy đâu là những khó khăn khi học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoặc bị mất gốc.

Ngày đăng 10/07/2023

Những mẫu câu hỏi thời tiết bằng tiếng Anh thông dụng nhất

Thời tiết là một chủ đề nhỏ để khởi đầu câu chuyện, vì thế đừng nên chỉ trả lời “Yes/No” – thật nhàm chán và dễ đi đến kết thúc câu chuyện lắm đấy! Vậy cùng tìm hiểu bài viết này để bổ sung thêm những mẫu câu hỏi thời tiết bằng tiếng Anh và cách trả lời như thế nào nhé!

Ngày đăng 10/07/2023

Danh từ đếm được và danh từ không đếm được trong tiếng Anh

Danh từ đếm được và không đếm được trong tiếng Anh là một trong những lỗi sai phổ biến nhất mà rất nhiều người học mắc phải. Hiểu được điều đó, Worldlink đã tổng hợp các kiến thức liên quan đến hai dạng từ loại này giúp các bạn tránh nhầm lẫn trong quá trình tiếp thu tiếng Anh.

Ngày đăng 10/07/2023
scrolltop