Cam kết chất lượng đầu ra

5 - 1 đánh giá

CHÍNH SÁCH CAM KẾT SẼ THỰC HIỆN DỰA TRÊN QUYỀN & NGHĨA VỤ HAI BÊN

Ghi chú: Bên A: Worldlink; Bên B: Quý khách hàng

1. Quyền và nghĩa vụ bên A

a.    Đảm bảo chất lượng đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn sư phạm phù hợp với từng khóa học để tham gia giảng dạy và thực hiện đúng thời khóa biểu giảng dạy mà hai bên đã thống nhất.

b.    Cung cấp đầy đủ các học liệu, giáo trình, đồng phục (nếu có), thẻ học viên, thông tin cần thiết cho học viên tham gia khóa học.

c.    Đảm bảo thực hiện đúng chương trình giảng dạy khóa học bên A đã cung cấp cho bên B.

d.    Bên A được sử dụng hình ảnh, video của bên B và lớp học để của bên B để làm báo cáo học tập, đăng tải trên web, page, zalo, facebook…. của bên A để làm minh chứng cho lớp học.

e.   Thường xuyên đánh giá và thông báo kết quả học tập của học viên cho bên B sau mỗi tháng hoặc mỗi chương trình kiểm tra.

f.    Bổ trợ kiến thức cho bên B do bên B vắng mặt vì những lý do bất khả kháng mà đã được sự đồng thuận từ bộ phận quản lý học viên của bên A trong thời gian học hoặc trong thời gian đợi lớp mới dài hơn dự kiến dưới hình thức phù hợp.

g.   Tổ chức đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế theo lịch của Hội đồng Anh hoặc IDP cho các học viên chậm nhất sau 15 ngày kể từ ngày kết thúc khóa học. Thời gian và địa điểm thi sẽ được trung tâm thông báo cụ thể cho các học viên 

h.   Bên A cam kết đào tạo cho bên B có đủ kiến thức, kỹ năng, trình độ cho bên B khi đi thi sẽ đạt số điểm thi như đã ghi trên hợp đồng cho học viên của Bên B, kết quả thi sẽ có sau kỳ thi 13 ngày theo quy định của Hội đồng thi quốc tế.

i.    Nếu trường hợp học viên bên B thi không đạt số điểm cam kết trong lần thi đầu tiên sau khi kết thúc khóa học 15 ngày thì bên A sẽ hỗ trợ đào tạo tiếp và thi tiếp lần thứ 2. Bên B không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào cho dịch vụ đào tạo nói trên (Nếu Bên B tuân thủ tất cả các quy định tại nội dung của Hợp đồng này). 

j.    Trong các trường hợp bất khả kháng (như bão, lũ, thiên tai, dịch bệnh, mất điện…) mà lớp học không tiến hành được, bên A sẽ thông báo trước cho bên B để tạm hoãn lớp học trực tiếp hoặc để chuyển học online có giảng viên chuyên nghiệp dạy đúng khung chương trình đã thống nhất.

2. Quyền và nghĩa vụ bên B

a.    Bên B có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ các quy định tại Điều 2 của Hợp đồng.

b.    Bên B phải đảm bảo tuân thủ đúng nội quy và lộ trình học tập do Bên A đưa ra.

c.    Bên B phải tuyệt đối bảo mật, không được tự ý cung cấp tài liệu nội bộ của Bên A ra bên ngoài.

d.    Bên B có trách nhiệm tham gia đầy đủ 95% số lượng các buổi học theo chương trình khóa học, làm đủ các bài full test, các bài mini test, đi học đúng giờ (không đi muộn quá 15 phút so với giờ ca học bắt đầu) và làm bài tập về nhà đầy đủ. Nếu bên B tự ý nghỉ quá số lượng buổi học cho phép, bị nhắc nhở việc đi học muộn hoặc không làm bài tập quá 3 lần/khóa học, khiến cho kết quả kiểm tra cuối level không đạt yêu cầu, bên B có trách nhiệm đăng ký học lại level với mức học phí bằng 50% mức học phí ban đầu của thang trình độ đó.

e.   Bên B không được phép tự liên hệ với giảng viên của trung tâm để mời dạy các chương trình tiếng Anh ngoài hợp đồng này.

f.    Học viên không được tự ý đổi lớp, tự ý nghỉ học, tự ý bảo lưu khi chưa có sự đồng ý của Người đại diện Bên A.

g.   Bên B có nghĩa vụ nộp lệ phí thi cho bên A theo quy định của Hội đồng thi quốc tế tại thời điểm trước ngày thi 15 ngày (hoặc sẽ thay đổi tuỳ vào thời gian sắp xếp từ lịch của Hội đồng thi - Bên A sẽ thông báo trước) để bên A thực hiện nghĩa vụ theo quy định tại khoản 1 Điều 4 của Hợp đồng này. Trong trường hợp bên B không đăng ký thi trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm kết thúc khóa học, bên A không đảm bảo kết quả thi nếu thời điểm bên B đăng ký quá 30 ngày kể từ thời điểm kết thúc khóa học. Kể từ thời điểm đó, bên A sẽ hỗ trợ đào tạo lại nếu bên B không đảm bảo kiến thức cho mức mục tiêu đầu ra với mức học phí bằng 50% học phí tương ứng với số điểm còn thiếu của bên B trên lộ trình ban đầu.

h.   Gia đình, phụ huynh học sinh phối hợp với trung tâm để hỗ trợ và theo dõi việc học của học viên.

i.    Gia đình, phụ huynh và học viên có thái độ và trang phục đúng đắn, tôn trọng giáo viên và nhân viên của WORLDLINK.

Nội dung liên quan

scrolltop