Chương trình IELTS

5 tips luyện IELTS Speaking cho người mới bắt đầu

Worldlink chia sẻ với bạn một số tips luyện IELTS Speaking cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây. Hy vọng các bạn có thể tự luyện tập củng cố thêm kỹ năng này.

Tìm hiểu thêm

Thi Ielts ở đâu? Các Đơn vị tổ chức thi Ielts tại Việt Nam

Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn những tổ chức và địa điểm thi IELTS tại Việt Nam..

Ngày đăng 11/07/2023

Cùng nắm vững cấu trúc after trong Tiếng Anh sau 10 phút

Cấu trúc after là một cấu trúc phổ biến và được nhiều người sử dụng để chỉ các sự việc có mối quan hệ về thời gian. Song, vẫn còn khá nhiều người nhầm lẫn về cách sử dụng của after khi vận dụng chúng vào giao tiếp hay các bài thi thực chiến.

Ngày đăng 11/07/2023

Cấu trúc so sánh hơn và so sánh nhất trong tiếng Anh cần nhớ

Cấu trúc so sánh hơn và so sánh nhất trong tiếng Anh cần nhớ.

Ngày đăng 10/07/2023

Những mẫu câu hỏi thời tiết bằng tiếng Anh thông dụng nhất

Thời tiết là một chủ đề nhỏ để khởi đầu câu chuyện, vì thế đừng nên chỉ trả lời “Yes/No” – thật nhàm chán và dễ đi đến kết thúc câu chuyện lắm đấy! Vậy cùng tìm hiểu bài viết này để bổ sung thêm những mẫu câu hỏi thời tiết bằng tiếng Anh và cách trả lời như thế nào nhé!

Ngày đăng 10/07/2023

Danh từ đếm được và danh từ không đếm được trong tiếng Anh

Danh từ đếm được và không đếm được trong tiếng Anh là một trong những lỗi sai phổ biến nhất mà rất nhiều người học mắc phải. Hiểu được điều đó, Worldlink đã tổng hợp các kiến thức liên quan đến hai dạng từ loại này giúp các bạn tránh nhầm lẫn trong quá trình tiếp thu tiếng Anh.

Ngày đăng 10/07/2023

Khám phá bảng từ vựng màu sắc trong tiếng Anh đầy đủ nhất

Lúc mới bắt đầu chắc hẳn ai cũng phải học qua chủ đề về màu sắc trong tiếng Anh. Từ vựng màu sắc luôn mang đến không khí thú vị và đầy năng lượng cho người học. Cùng Worldlink khám phá những điều hay ho trong bảng màu tiếng Anh này nhé.

Ngày đăng 10/07/2023

Những điều cần biết về mạo từ trong tiếng Anh

Mạo từ trong tiếng Anh là một một trong những từ loại cơ bản nhất khi bắt đầu tiếp tận ngôn ngữ này. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những lỗi sai lầm trong khi sử dụng mạo từ trong câu. Vì vậy, hãy cùng Worldlink tổng hợp lại những điều cần chú ý về mạo từ trong tiếng Anh nhé.

Ngày đăng 10/07/2023

Số thứ tự trong tiếng Anh và những điều cần biết

Số thứ tự trong tiếng Anh tưởng chừng rất đơn giản nhưng vẫn còn nhiều trường hợp bị nhầm lẫn hoặc không biết cách viết. Sau đây, Worldlink sẽ giúp bạn nhận biết và cách sử dụng đúng cách số thứ tự trong tiếng Anh nhanh nhất.

Ngày đăng 10/07/2023
scrolltop