Du học

IELTS PARTNER GATHERING - BRITISH COUNCIL

Trong suốt hành trình gần 15 năm hoạt động, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, WorldLink và British Council luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau tạo ra nhiều hoạt động hỗ trợ học thuật đa dạng, mang kỳ thi IELTS đến gần hơn và thuận tiện hơn cho thí sinh trên cả nước.

Tìm hiểu thêm

Kết nối thông tin thị trường, thêm cơ hội việc làm cho người lao động

UBND huyện Việt Yên tổ chức Ngày hội việc làm với mục đích kết nối DN và người lao động; phổ biến các chính sách pháp luật về lao động, việc làm, học nghề; tư vấn, giới thiệu ngành nghề; hướng dẫn thủ tục, nộp hồ sơ đăng ký học nghề. Tại hơn 20 gian hàng, đại diện các DN cung cấp thông tin về số lượng lao động, vị trí cần tuyển dụng; chế độ phúc lợi (mức lương, thưởng chuyên cần, hỗ trợ tiền ăn, tiền đi lại, nhà ở, phụ cấp thâm niên và các chính sách đãi ngộ khác); tiềm năng, cơ hội cho học sinh, sinh viên đi du học, xuất khẩu lao động.

Ngày đăng 08/11/2023

Du học Canada: Việc học, việc làm và cơ hội định cư

Nền học thuật tại Canada được thế giới công nhận với nhiều đại học danh tiếng. Chưa kể chính phủ còn ban hành các chính sách khuyến khích du học như chương trình visa không chứng minh tài chính (SDS), cùng những quy định thông thoáng cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm việc làm và định cư.

Ngày đăng 11/05/2023

Du học Canada ở Ottawa - những điều thú vị cần biết

Ottawa là một thành phố xinh đẹp tọa lạc tại phía đông Tỉnh Ontario. Đây là thủ đô của Canada và là nơi lựa chọn để học tập của không ít du học sinh quốc tế bởi những điều tuyệt vời mà thành phố này sở hữu

Ngày đăng 11/05/2023

Du học Canada ở Toronto

Sinh viên lựa chọn du học Canada ở Toronto, bạn sẽ thấy Toronto thể hiện sự khác biệt hoàn toàn; các quán bar mở cửa đến 3 giờ sáng, các lễ hội diễn ra không ngừng suốt mùa hè và một cộng đồng mang nét đặc trưng riêng. Và điều đặc biệt hơn hết là người dân rất thân thiện, mang lại cho bạn cảm giác như đang ở nhà.

Ngày đăng 11/05/2023

Du học bậc phổ thông tại Canada: những khó khăn và cách khắc phục

Với mong muốn cho con em mình được hưởng thụ một nền giáo dục tốt nhất, và trải thảm đỏ cho con đường sự nghiệp trong tương lai, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con đi du học Canada sớm ngay từ bậc trung học phổ thông. Chúng ta dễ dàng có thể nhìn ra lợi ích to lớn của việc du học Canada từ bậc THPT, nhưng những khó khăn thì không phải ai cũng nhìn nhận được. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua những thách thức khi du học thpt Canada thành công.

Ngày đăng 11/05/2023

Các Loại Học Bổng Du Học Canada Và Điều Kiện

Du học Canada là ước mơ, nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Để hành trình này được thuận lợi hơn thì việc xin học bổng du học là bước đệm quan trọng. Do đó, các thông tin về học bổng và điều kiện để có học bổng du học Canada đang được quan tâm đông đảo. Trong bài viết này, Worldlink sẽ cung cấp cụ thể về vấn đề này.

Ngày đăng 11/05/2023

Kinh nghiệm du học Canada của du học sinh Việt Nam

Canada được xem là một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc trong top 10 thế giới cùng nền giáo dục đáng tin cậy, điểm đến lý tưởng cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Hiện nay số lượng sinh viên Việt Nam đi du học Canada khá nhiều mỗi năm, và đểu trở về nước với một tấm bằng cử nhân danh giá. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm du học Canada của những du học sinh đi trước, để có thêm những kinh nghiệm sống tại Canada trước khi lên đường du học nhé.

Ngày đăng 11/05/2023

ĐỊNH CƯ CANADA CHO DU HỌC SINH

Định cư Canada là điều mà không chỉ du học sinh mong muốn mà còn đối với tất cả mọi người. Chính phủ quốc gia này cũng có nhiều chính sách để ủng hộ người đến định cư. Vậy thì tại Canada có những chính sách định cư như thế nào? Cơ hội định cư canada cho du học sinh có cao hay không? Chính sách định cư của du học sinh như thế nào?

Ngày đăng 11/05/2023

Du học Canada 2023: Điều kiện, chi phí, hồ sơ, học bổng, Visa Mới Nhất

Du học Canada đang là điểm đến được rất nhiều học sinh – sinh viên từ khắp nơi trên thế giới yêu thích, trong đó có Việt Nam. Bởi lẽ, xứ sở lá phong đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định về tầm vóc của mình trong 8 đến 10 năm qua khiến Canada lọt top quốc gia được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới và số lượng sinh viên quốc tế đang tăng đều đặn mỗi năm

Ngày đăng 11/05/2023
scrolltop