Học viên tiêu biểu

Học viên Nguyễn Thị Huệ Chi - IELTS 6.5 Overall

Hành trình từ 5.5-6.5 IELTS có thể chưa phải là một hành trình dài nhưng em đã có rất nhiều kỉ niệm vui khi học tại Worldlink. Em cảm thấy rất biết ơn khi được trợ giúp cũng như chỉ dẫn tận tình bởi các thầy giáo, cô giáo tại trung tâm. Em rất vui khi được học tập ở Worldlink.

Tìm hiểu thêm

Học viên Dương Thị Thu Huyền - IELTS 6.5 Overall

Mình không tin rằng mình đã chiến thắng bản thân mình. Đối với mình 6.5 IELTS là không hề dễ dàng. Mình bắt đầu từ con số 0 và đồng hành cùng học viện Worldlink trong khoảng thời gian 2 năm. Tuy nhiên mình không cảm thấy khó khăn hay gặp phải vướng mắc gì trong quá trình học, bởi thầy cô, đội ngũ trợ giảng và các anh chị trợ lí luôn sẵn sàng giúp đỡ mình. Ngoài việc học tập học viện còn tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích cho chúng mình. Mình cảm ơn học viện rất nhiều.

Ngày đăng 28/11/2023

Học viên Chu Thị Hương Trà - IELTS 6.5 Overall

Hành trình học IELTS tại Học viện đào tạo Worldlink là một trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình học tập và rèn luyện của em. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo và sự động viên của các anh chị đã tạo động lực cho em đi học. Sau tất cả, em không còn từ gì ngoài sự cảm ơn từ đáy lòng. Em xin chân thành cảm ơn Học viện đào tạo Worldlink

Ngày đăng 28/11/2023

Học viên Nguyễn Đức Anh - IELTS 7.0 Overall

Chặng đường học IELTS cùng Học viện đào tạo Worldlink để đi được đến band 7.0 như hiện tại là chặng đường khiến em trân trọng nhất trong hành trình học tập của em. Đã có những lúc em cảm thấy mệt mỏi và khó khăn khi học tập nhưng nhờ sự nhiệt thành, tận tâm, giúp đỡ, dìu dắt em qua những đoạn đường không mấy bằng phẳng ấy của thầy cô ở Worldlink mà em đã đạt được thành tích như hiện tại. Được học tập tại nơi đây là điều khiến em thấy may mắn và biết ơn rất nhiều.

Ngày đăng 28/11/2023

Học viên Vương Hữu Phúc - IELTS 6.5 Overall

Bắt đầu từ mức độ kém đến khi đạt được band điểm 6.5 IELTS mà em mong muốn là một hành trình đầy khó khăn nhưng rất đáng nhớ đối với em. Trên chặng đường này, sự hỗ trợ tận tâm và chi tiết từ các thầy, các cô tại học viện Worldlink đã giúp em không chỉ học tốt mà còn phát triển bản thân. Em cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì đã trải qua hơn 2 năm học tập và rèn luyện tại đây.

Ngày đăng 28/11/2023

Học viên Lương Quang Trường - IELTS 6.5 Overall

Trong suốt quá trình thi thực sự cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ mình hết sức. Về quá trình học của mình, mình theo học từ trung tâm từ năm lớp 10 .Trước khi vào trung tâm kiến thức mình còn hổng rất nhiều nhưng sau khi vào học thì các thầy cô đã giúp đỡ mình rất nhiều và cho mình những bài giảng rất hay và bổ ích. Kết quả tuy không cao nhưng mình thực sự vui

Ngày đăng 28/11/2023

Học viên Nguyễn Tuấn Anh - IELTS 6.5 Overall

Bắt đầu với con số 0. đầu vào, sau hai năm học tập và được đào tạo tại Học viện đào tạo Worldlink, bằng sự giúp đỡ, nhiệt huyết, tận tâm của toàn thể giáo viên và nhân viên tại trung tâm em đã dần dần học hỏi và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Và nhờ vậy, trong đợt thi IELTS vừa qua, em đã đạt được chứng chỉ IELTS 6.5 mà mình mong muốn thứ mà giúp ích cho em rất nhiều trong việc thi cử và học tập sau này. Thật may mắn khi em tìm được "ngọn hải đăng" dẫn dắt em trên con đường ngoại ngữ. Em thấy thật sự biết ơn khi được học tập tại đây.

Ngày đăng 28/11/2023

Học viên Nguyễn Sỹ Mạnh - IELTS 6.5 Overall

Bắt đầu từ mức độ kém đến khi đạt được band điểm 6.5 mà em mong muốn là một hành trình đầy khó khăn nhưng rất đáng nhớ đối với em. Trên chặng đường này, sự hỗ trợ tận tâm và chi tiết từ các thầy, các cô tại Học viện đào tạo Worldlink đã giúp em không chỉ học tốt mà còn phát triển bản thân. Em cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì đã trải qua hơn 2 năm học tập và rèn luyện tại đây.

Ngày đăng 28/11/2023

Học viên Nguyễn Thị Minh Huệ - IELTS 7.5 Overall

Bước vào con đường theo đuổi IELTS dường như là một câu chuyện không tưởng đối với em. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn con đường này, em đã kiên định hơn bao giờ hết nhờ sự dìu dắt của thầy cô tại trung tâm Worldlink. Bắt đầu từ con số 0 cho đến khi gặt hái được quả ngọt như hiện tại thực sự là một hành trình đầy gai góc nhưng nó đã cho em nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu ở hiện tại và nhiều cơ hội rộng mở khác ở tương lai. Em biết ơn trung tâm Worldlink vì đã đồng hành cùng em và chắp cánh cho em bay xa hơn trên con đường học vấn.

Ngày đăng 28/11/2023
scrolltop