Nghề đầu bếp

VISA 482 – ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ ÚC - NGHỀ ĐẦU BẾP ÚC

Kể từ ngày 01/07/2023 người lao động giữ Visa 482, 494, 186 được hưởng quyền lợi chưa từng có. Mức thu nhập tối thiểu của người lao động sẽ tăng từ mức 59.000AUD/năm lên tới 70.000AUD/năm tương đương hơn 1,1 tỉ đồng. Một trong những ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất và dễ dàng xin việc làm, định cư tại Úc đó chính là nghề đầu bếp. Một quốc gia đa văn hóa như Úc đương nhiên việc ăn uống cũng đa dạng và  linh hoạt, đặc biệt khi số lượng người Việt và văn hóa Việt Nam tại Úc hiện nay cũng đang phát triển rất nhanh. Việc này kéo theo nhu cầu tuyển dụng các đầu bếp Việt tại Úc cũng tăng cao hơn so với trước đây.

Tìm hiểu thêm

VISA 482 ĐỊNH CƯ ÚC LÀ GÌ? QUYỀN LỢI VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ?

Visa 482 định cư Úc (Temporary Skill Shortage visa – subclass 482) là visa tay nghề tạm trú. Thị thực này dành cho những người lao động lành nghề nước ngoài được doanh nghiệp ở Úc bảo trợ sang Úc làm việc và có thể tiến tới con đường định cư Úc. Đương đơn tham gia visa 482 định cư Úc này nếu đã có gia đình thì sẽ được đem vợ con đi cùng nếu thỏa các điều kiện kèm theo.

Ngày đăng 19/02/2024

Cơ hội định cư nghề đầu bếp tại Úc – triển vọng mới cho lao động Việt

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển; chất lượng đời sống cao; việc định cư tại Úc được xem là ước mơ của không ít người. Và dưới những tác động của các chính sách mới; Cơ hội định cư nghề đầu bếp tại xứ sở chuột túi đang mở ra với rất nhiều lao động Việt. Tất cả những thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ được Worldlink chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Ngày đăng 09/05/2023

Định Cư Úc Lâu Dài Bằng Nghề Đầu Bếp

Nghề đầu bếp tại Úc, Canada hiện đang được được Worldlink chú trọng đào tạo với chương trình đầy đủ các kỹ năng, kiến thức lý thuyết, kiến thức làm nghề phong phú. Hơn nữa Worldlink sẽ cam kết đầu ra giúp học viên có đủ năng lực đảm đương các vị trí việc làm thích hợp tại những khách sạn, nhà hàng danh tiếng và liên kết với các doanh nghiệp để đảm bảo cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Ngày đăng 09/05/2023
scrolltop