Nghề Pha lóc

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TỪ TẬP ĐOÀN ÚC

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TỪ TẬP ĐOÀN ÚC TUYỂN GẤP TRÊN 50 LAO ĐỘNG PHỎNG VẤN & THẨM ĐỊNH TAY NGHỀ VISA 482 Công việc: "CHẾ BIẾN THỰC PHẨM"  - Đóng gói thịt vào bao bì, cắt chế thịt và thực phẩm

Tìm hiểu thêm

04 lý do vì sao nghề pha lóc thịt tại Úc lại HOT! Định cư Úc với nghề pha lóc thịt.

Với Visa 482, đa số các ngành nghề thuộc diện thiếu hụt đều yêu cầu lao động người nước ngoài phải trải qua đánh giá kỹ năng và có bằng cấp liên quan. Pha lóc thịt là một trong số ít những nghề chỉ cần vượt qua bài sát hạch tay nghề là người lao động có thể ký hợp đồng với chủ lao động mà không cần bằng cao đẳng hay đại học.

Ngày đăng 26/02/2024

Visa 482 – Nghề pha lóc thịt mang lại cơ hội rộng mở cho người lao động

Nghề pha lóc thịt hiện đang là một trong những ngành nghề gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động tại Úc và nằm trong nhóm ngành mà chủ doanh nghiệp tại Úc được bảo lãnh người lao động nước ngoài đến Úc làm việc thông qua Visa 482.

Ngày đăng 26/02/2024

KHÓA HỌC NGHỀ CHẾ BIẾN THỊT PHA LÓC THỊT

Hiện nay nhu cầu học nghề chế biến thịt pha lóc thịt rất cao, không chỉ với mục đích ra nước ngoài làm việc, định cư mà thậm trí là cả học để làm việc trong nước. Dưới đây là thông tin tổng quan và chương trình đào tạo nghề chế biến thịt pha lóc thịt được giới thiệu bởi Worldlink.

Ngày đăng 21/02/2024

HỌC NGHỀ CHẾ BIẾN THỊT PHA LÓC THỊT TIÊU CHUẨN ÚC

Chương trình đào tạo Chế biến và Pha lóc thịt tiêu chuẩn Úc ra đời nhằm đáp ứng lượng lớn nhân lực trong ngành và phục vụ mục tiêu làm việc, định cư tại nước ngoài đặc biệt là Úc.

Ngày đăng 21/02/2024

VISA 482 ĐỊNH CƯ ÚC LÀ GÌ? QUYỀN LỢI VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ?

Visa 482 định cư Úc (Temporary Skill Shortage visa – subclass 482) là visa tay nghề tạm trú. Thị thực này dành cho những người lao động lành nghề nước ngoài được doanh nghiệp ở Úc bảo trợ sang Úc làm việc và có thể tiến tới con đường định cư Úc. Đương đơn tham gia visa 482 định cư Úc này nếu đã có gia đình thì sẽ được đem vợ con đi cùng nếu thỏa các điều kiện kèm theo.

Ngày đăng 19/02/2024
scrolltop