Định cư tay nghề Úc

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TỪ TẬP ĐOÀN ÚC

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TỪ TẬP ĐOÀN ÚC TUYỂN GẤP TRÊN 50 LAO ĐỘNG PHỎNG VẤN & THẨM ĐỊNH TAY NGHỀ VISA 482 Công việc: "CHẾ BIẾN THỰC PHẨM"  - Đóng gói thịt vào bao bì, cắt chế thịt và thực phẩm

Tìm hiểu thêm

Những cập nhật mới nhất về Visa lao động định cư tại Úc 482 - 186 - 191

Bộ Di Trú úc cập nhật một số chính sách mới đối với Visa 482 (chủ doanh nghiệp Úc bảo lãnh) và Visa 186 (dòng chuyển tiếp từ Visa 482). Dự kiến các thay đổi sẽ áp dụng từ 25/11/2023.

Ngày đăng 13/03/2024

Vì sao nên lựa chọn ngành Nhà hàng Khách sạn khi đến Úc làm việc

Người lao động khi làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn không phải quá lo lắng khi đây là công việc không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, môi trường làm việc cũng vô cùng thoải mái, không phải lao động nặng nhọc giống như những công việc làm farm hay xây dựng. Làm việc trong môi trường này người lao động còn được hỗ trợ phần nào về trang phục, ăn uống, có thể nói là bớt đi 1 phần lo toan trong cuộc sống mà vẫn luôn được “ăn ngon, mặc đẹp”

Ngày đăng 02/03/2024

VISA 482 – ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ ÚC - NGHỀ ĐẦU BẾP ÚC

Kể từ ngày 01/07/2023 người lao động giữ Visa 482, 494, 186 được hưởng quyền lợi chưa từng có. Mức thu nhập tối thiểu của người lao động sẽ tăng từ mức 59.000AUD/năm lên tới 70.000AUD/năm tương đương hơn 1,1 tỉ đồng. Một trong những ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất và dễ dàng xin việc làm, định cư tại Úc đó chính là nghề đầu bếp. Một quốc gia đa văn hóa như Úc đương nhiên việc ăn uống cũng đa dạng và  linh hoạt, đặc biệt khi số lượng người Việt và văn hóa Việt Nam tại Úc hiện nay cũng đang phát triển rất nhanh. Việc này kéo theo nhu cầu tuyển dụng các đầu bếp Việt tại Úc cũng tăng cao hơn so với trước đây.

Ngày đăng 27/02/2024

Định cư tay nghề Úc nghề làm bánh với quyền lợi siêu hấp dẫn

Định cư tay nghề Úc hiện là điều mà rất nhiều người Việt Nam mong muốn được thực hiện. Giờ đây, việc định cư tay nghề Úc được coi là cơ hội giúp mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho nhiều người Việt. Nguồn nhân lực làm bánh tại Úc đang gặp nhiều hạn chế nên nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi cuộc sống, thay đổi 1 tương lai tốt đẹp cho bản thân và gia đình thì đây là một lựa chọn tuyệt vời bạn nên tham khảo.

Ngày đăng 26/02/2024

04 lý do vì sao nghề pha lóc thịt tại Úc lại HOT! Định cư Úc với nghề pha lóc thịt.

Với Visa 482, đa số các ngành nghề thuộc diện thiếu hụt đều yêu cầu lao động người nước ngoài phải trải qua đánh giá kỹ năng và có bằng cấp liên quan. Pha lóc thịt là một trong số ít những nghề chỉ cần vượt qua bài sát hạch tay nghề là người lao động có thể ký hợp đồng với chủ lao động mà không cần bằng cao đẳng hay đại học.

Ngày đăng 26/02/2024

Visa 482 – Nghề pha lóc thịt mang lại cơ hội rộng mở cho người lao động

Nghề pha lóc thịt hiện đang là một trong những ngành nghề gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động tại Úc và nằm trong nhóm ngành mà chủ doanh nghiệp tại Úc được bảo lãnh người lao động nước ngoài đến Úc làm việc thông qua Visa 482.

Ngày đăng 26/02/2024

KHÓA HỌC NGHỀ CHẾ BIẾN THỊT PHA LÓC THỊT

Hiện nay nhu cầu học nghề chế biến thịt pha lóc thịt rất cao, không chỉ với mục đích ra nước ngoài làm việc, định cư mà thậm trí là cả học để làm việc trong nước. Dưới đây là thông tin tổng quan và chương trình đào tạo nghề chế biến thịt pha lóc thịt được giới thiệu bởi Worldlink.

Ngày đăng 21/02/2024

HỌC NGHỀ CHẾ BIẾN THỊT PHA LÓC THỊT TIÊU CHUẨN ÚC

Chương trình đào tạo Chế biến và Pha lóc thịt tiêu chuẩn Úc ra đời nhằm đáp ứng lượng lớn nhân lực trong ngành và phục vụ mục tiêu làm việc, định cư tại nước ngoài đặc biệt là Úc.

Ngày đăng 21/02/2024

VISA 482 ĐỊNH CƯ ÚC LÀ GÌ? QUYỀN LỢI VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ?

Visa 482 định cư Úc (Temporary Skill Shortage visa – subclass 482) là visa tay nghề tạm trú. Thị thực này dành cho những người lao động lành nghề nước ngoài được doanh nghiệp ở Úc bảo trợ sang Úc làm việc và có thể tiến tới con đường định cư Úc. Đương đơn tham gia visa 482 định cư Úc này nếu đã có gia đình thì sẽ được đem vợ con đi cùng nếu thỏa các điều kiện kèm theo.

Ngày đăng 19/02/2024
scrolltop