Chương trình "Đông ấm cùng cao cùng Worldlink"

5 - 1 đánh giá

THƯ CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH

Lời đầu tiên, Học viện đào tạo Worldlink cùng toàn thể Ban tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao cùng Worldlink” năm 2023 trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, CBNV, GV, quý phụ huynh và các em học viên đã ủng hộ và hỗ trợ để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Kính thưa quý vị!

Trong ngày 30, 31 tháng 10 vừa qua, chúng tôi đã mang tấm lòng yêu thương, sẻ chia của đồng bào gửi tới người dân xã Đình Phong và xã Cao Thăng huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Với tổng mức quyên góp giá trị gần 100.000.000 đồng tiền mặt và hiện vật, BTC đã chuyển thành những vật phẩm hữu ích như: 200 cái chăn ấm, 100 cái balo, 3000 cuốn vở, 100 bình nước và các vật phẩm khác như: 200 thùng mì, 50 chai dầu ăn, 20 thùng sữa, bột canh, mì chính, bánh kẹo… và quần áo. Tất cả đã chuyển tới tận tay UBND, Ban giám hiệu, các em học sinh tại các điểm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong địa bàn xã Phong Châu, Cao Thăng, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị, cũng như để đạt được thành công cho chương trình, Ban tổ chức đã nhận được đặc biệt nhiều tình cảm, động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các nhà hảo tâm, các thầy giáo, cô giáo, CBNV của học viện, quý phụ huynh và các bạn học viên. Chân thành cảm ơn UBND xã, Ban Giám Hiệu các điểm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tại 2 xã đã hết sức nỗ lực giúp đỡ và hỗ trợ đoàn cùng tổ chức chuyến đi, cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt chương trình. Đó là nguồn động viên và vinh dự lớn để Worldlink có những kế hoạch cho các hoạt động từ thiện sau này được thực hiện thành công hơn nữa, để chương trình Worldlink Charity được lan toả đến khắp mọi miền Tổ Quốc. Trong quá trình tổ chức, tiếp nhận ủng hộ, không tránh khỏi những thiếu sót. Ban tổ chức chương trình “Đông Ấm Vùng Cao cùng Worldlink” mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ đóng góp của quý vị hảo tâm, và các thành viên trong đoàn. BTC Chương trình “Đông Ấm Vùng Cao cùng Worldlink“ một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến quý nhà hảo tâm, nhà tài trợ.

Hy vọng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng học viện trong những chương trình thiện nguyện tiếp theo. Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

scrolltop