Chương trình Tiếng Anh trẻ em

5 - 1 đánh giá

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẦM NON 

•    Chương trình Tiếng Anh Mầm Non là chương trình dành cho các bé có độ tuổi 3 - 6 tuổi. Đây là giaI đoạn độ tuổi vàng cho trẻ em để bắt đầu học tiếng Anh. Trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dễ dàng hình thành đam mê học tiếng Anh ngay từ tuổi mẫu giáo. Chính vì vậy, WorldLink Academy đã dày công nghiên cứu và lựa chọn giáo trình nhằm tạo nền tảng vững chắc cho trẻ, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với Tiếng Anh.

•    Không chỉ giúp các em phát triển về ngôn ngữ, các thầy cô tại WorldLink sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển cả về trí tuệ lẫn tư duy, thể chất và tính cách. 

                                           

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TIỂU HỌC

•    Chương trình Tiếng Anh Tiểu Học là chương trình dành cho các bạn học từ lớp 1 đến lớp 5. Đối với trẻ em trong độ tuổi này, việc sử dụng Ngoại ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết. Khóa học tích hợp các phương pháp giáo dục khơi gợi sự hứng thú giúp học sinh không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh mà còn tiến xa hơn trong việc dùng tiếng Anh để học kiến thức.

•    Chương trình học tập trung vào phát triển những kỹ năng thế kỷ 21 - 4C (Critical thinking – Creativity – Collaboration – Communication) song song với tư duy tiếng Anh như người bản xứ.

•    Không chỉ giúp các em phát triển về ngôn ngữ, các thầy cô tại WorldLink sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển cả về trí tuệ lẫn tư duy, thể chất và tính cách. 

•    Chương trình cho  lớp 1 - 2: Học sinh có thể nghe hiểu được các yêu cầu đơn giản của giáo viên ngay tại lớp học, hình thành hứng thú học Tiếng Anh. Đọc hiểu được các văn bản tiếng Anh chứa từ vựng cơ bản kèm theo tranh vbex như truyện tranh. Phân tích và trả lời các câu hỏi dạng điền thông tin.

•    Chương trình cho lớp 2 - 3: Học sinh có thể hiểu được những chỉ dẫn đơn giản, bảng thông báo hoặc tham gia vào các cuộc trao đổi ngắn, vào các chủ đề có thể đoán trước. Có thể điền các mẫu đơn giản và viết các ghi chú như ngày giờ, địa điểm,...

•    Chương trình cho lớp 3 - 5: Học sinh có thể diễn đạt một cách đơn giản các quan điểm hoặc các quan điểm trong tình huống quen thuộc. Hiểu được những thông tin đơn giản như các biển báo, sách giáo khoa đơn giản, báo các các chủ đề quen thuộc. Có thể hiểu để điền các mẫu đơn và viết thư ngắn, đơn giản hoặc bưu thiếp liên quan đến thông tin các nhân...

                                               

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THCS

•    Chương trình Tiếng Anh THCS là chương trình dành cho các bạn học Trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 9. Chương trình học tập trung vào phát triển những kỹ năng thế kỷ 21 - 4C (Critical thinking - Creativity - Collaboration - Communication) song song với tu duy tiếng Anh như người bản xứ. •    Không chỉ giúp các em phát triển về ngôn ngữ, các thầy cô tại WorldLink sẽ giúp các bạn phát triển cả về trí tuệ lẫn tư duy, thể chất và tính cách.

                                               

•    Chương trình Level 1 - 3: Bổ sung vốn từ vựng học thuật. Trang bị các kỹ năng, chiến lược làm bài một cách cơ bản nhất. Chuẩn bị cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kỹ năng còn thiếu. Sau khóa học, học viên sẽ hoàn toàn tự tin để phát huy tối đa những kiến thức lớp IELTS mang lại. •    Chương trình Level 4 - IELTS 4.5: Bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng, đặc biệt là vốn từ vựng học thuật. Học sinh ở trình độ này có thể đọc sách báo bằng tiếng Anh đơn giản. Viết thư và email về các chủ đề hàng ngày. Hiểu rõ các thông tin thực tế. Thể hiện nhận thức về quan điểm và tâm trạng trong văn nói và viết tiếng Anh. •    Chương trình IELTS 5.0 - IELTS 6.0: Bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng, đặc biệt là vốn từ vụng học thuật. Tập phản xạ nói trong việc trả lời các câu hỏi Speaking học phát âm và sửa phát âm rất kỹ. Thực hành thành thạo viết từ mệnh đề, câu đơn, câu phức để hoàn thành một bài academic paragraph, phân tích biểu đồ, viết luận đúng form tiêu chuẩn của IELTS.

BẢNG LỘ TRÌNH CHI TIẾT

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI WORLDLINK

 

 

 

scrolltop