4 Cách " Cưa Đổ" Tiếng Anh Cho Nhân Viên Văn Phòng

5 - 1 đánh giá

4 Cách " Cưa Đổ" Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn

Bạn luôn bị giới hạn bởi công việc bận rộn, khiến bạn không thể ngồi vào bàn để học tiếng Anh. Nhưng hiện nay với thời đại phát triển internet đã ra đời nhằm giúp bạn có thể dễ dàng học tiếng anh trực tuyến mà không cần phải sử dụng cả một ngày dài hay tiêu tốn nhiều tiền. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 4 cách học tiếng anh cho người bận rộn vô cùng hiệu quả, mà chúng tôi bật mí cho bạn

Mách bạn mẹo học tiếng Anh hiệu quả cho người bận rộn

 

1. Nghe và đọc tiếng anh hàng ngày

Nghe và đọc là hai kỹ năng cơ bản trong quá trình học tiếng Anh. Một trong những kinh nghiệm học tieng-anh-giao-tiep cho người bận rộn mất căn bản là học theo trình tự. Hãy học tiếng Anh như một đứa trẻ, có nghĩa là học kỹ năng nghe đầu tiên. Khi bạn nghe tiếng Anh càng nhiều sẽ giúp não bộ quen có thể phân biệt và phản ứng tốt hơn với âm thanh đó.

Ban đầu chắc chắn sẽ khó khăn nhưng bạn hãy tập thói quen nghe tiếng Anh mỗi ngày, thì chỉ sau một thời gian việc nghe tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bạn hoàn toàn có thể thực hành chúng ở bất cứ đâu ngay cả khi thời gian không nhiều. Bên cạnh đó, mọi người cũng nên tìm hiểu các trang web học tiếng Anh cho người bận rộn miễn phí như: Elllo, TED talks, English Online,… để trau dồi kỹ năng đọc hiểu và giao tiếp.

2. Luyện tiếng Anh với các ứng dụng di động

Hiện nay, việc học tiếng Anh đã đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài những bộ tài liệu online, các khóa học thì còn có vô vàn những ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến. Người dùng chủ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính cá nhân là có thể học được.

Một trong những ứng dụng cực kỳ hay ho ta không thể không nhắc tới đó là LearnEnglish Grammar (UK Edition). Đây là ứng dụng được phát triển bởi Hội đồng Anh, các bài học đều được tích hợp đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đi cùng với quá trình học ngữ pháp. Đặc biệt là chúng ta có thể học mà không mất phí.

3. Hòa mình vào âm nhạc, chương trình giải trí

Đây là một trong những cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Thông qua các chương trình giải trí, phim truyện hay âm nhạc bằng tiếng Anh bạn có thể nâng cao trình độ tiếng anh đáng kể. Với những người yêu thích âm nhạc thì có thể truy cập vào các kênh như: Spotify, Pandora, Tunein,.. Nếu bạn muốn cập nhật các tin tức giải trí nhiều hơn thì hãy tìm kiếm E! News, people Magazine,… vừa giải trí mà kỹ năng nghe, đọc cũng thành thạo hơn.

4. Trau dồi vốn từ vựng hằng ngày

Dù mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì cũng cần trao dồi vốn từ vựng. Nhưng để có thể học từ vựng nhanh thì bạn phải lựa chọn những chủ đề từ vựng phù hợp với mục đích của bạn. Ví dụ như học từ vựng liên quan đến giao tiếp hàng ngày, học từ vựng văn phòng,… Khi đó bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn dễ dàng trên mạng Internet.

Có một mẹo học từ vựng tiếng Anh rất hay đó là dán những mẩu giấy khắp nơi trong nhà mình để đi tới đâu cũng đều nhìn thấy những từ tiếng Anh ghi trên đó. Khi đã thuộc những từ ấy rồi thì sẽ thay bằng những từ mới. Bằng cách này, bạn có thể học tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi.

 

  • Tag:
scrolltop