KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SPA DƯỠNG SINH ĐÔNG Y TẠI BẮC GIANG

5 - 1 đánh giá

            Sau 15 năm thành lập, Học viện đào tạo Worldlink được biết đến là Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ uy tín, hiện thực hóa ước mơ có được chứng chỉ quốc tế của nhiều người, qua đó chắp cánh ước mơ cho bao học trò. Ngày 5/8/2023, Học viện đào tạo Wordlink tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khi khai trương cơ sở Spa dưỡng sinh Đông y Worldlink số 1 tại địa chỉ Lô số 14, tổ dân phố Thượng, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên.

            Với mong muốn được phục vụ quê hương trên hai lĩnh vực giáo dục và y tế, Học viện đào tạo Wordlink đã kết hợp với Trường Cao đẳng Y dược cộng đồng để nơi đây thành cơ sở thực hành cho việc đào tạo nghề vật lí trị liệu trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đồng thời cũng là nơi phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương.

            Phát biểu tại Lễ khai trương, Chủ tịch Tạ Thị Hạnh xác định rõ sứ mệnh của mình với sứ mệnh của Worldlink là kết nối, là giúp đỡ, là chia sẻ, là trao giá trị tốt cho cộng đồng. Đồng thời cam kết mang lại những giá trị  tốt hơn cho cộng đồng học viên, lấy chữ “ tâm” làm kim chỉ nam cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đồng hành cùng phụ huynh phụ huynh và học sinh trên con đường “Gieo hạt tri thức” cho xã hội ngày một phát triển phồn thịnh hơn.

            Đến dự Lễ Khai trương, ông Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y dược cộng đồng đánh giá cao đối tác Worldlink, đồng thời tin tưởng rằng sự hợp tác giữa nhà trường và Học viện sẽ tạo cơ hội cho những học sinh của Bắc Giang có điều kiện học tập và thực hành ngay tại địa phương, góp phần cung cấp thêm nguồn nhân lực cho địa phương về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

         Nhân dịp này, Trường cao đẳng Y dược cộng đồng và Học viện đào tạo Wordlink có 10 phần quà là 10 suất học bổng 100% cho các em đăng ký khóa học nghề vật lí trị liệu sơ cấp tại Worldlink.

 

  • Tag:
scrolltop