News

IELTS PARTNER GATHERING - BRITISH COUNCIL

Trong suốt hành trình gần 15 năm hoạt động, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, WorldLink và British Council luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau tạo ra nhiều hoạt động hỗ trợ học thuật đa dạng, mang kỳ thi IELTS đến gần hơn và thuận tiện hơn cho thí sinh trên cả nước.

Tìm hiểu thêm

Chương trình "Đông ấm cùng cao cùng Worldlink"

Trong ngày 30, 31 tháng 10 vừa qua, chúng tôi đã mang tấm lòng yêu thương, sẻ chia của đồng bào gửi tới người dân xã Đình Phong và xã Cao Thăng huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Với tổng mức quyên góp giá trị gần 100.000.000 đồng tiền mặt và hiện vật, BTC đã chuyển thành những vật phẩm hữu ích như: 200 cái chăn ấm, 100 cái balo, 3000 cuốn vở, 100 bình nước và các vật phẩm khác...

Ngày đăng 08/11/2023

Kết nối thông tin thị trường, thêm cơ hội việc làm cho người lao động

UBND huyện Việt Yên tổ chức Ngày hội việc làm với mục đích kết nối DN và người lao động; phổ biến các chính sách pháp luật về lao động, việc làm, học nghề; tư vấn, giới thiệu ngành nghề; hướng dẫn thủ tục, nộp hồ sơ đăng ký học nghề. Tại hơn 20 gian hàng, đại diện các DN cung cấp thông tin về số lượng lao động, vị trí cần tuyển dụng; chế độ phúc lợi (mức lương, thưởng chuyên cần, hỗ trợ tiền ăn, tiền đi lại, nhà ở, phụ cấp thâm niên và các chính sách đãi ngộ khác); tiềm năng, cơ hội cho học sinh, sinh viên đi du học, xuất khẩu lao động.

Ngày đăng 08/11/2023

TIẾNG ANH CÓ CẦN THIẾT TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN?

Trong năm 2023, dự báo con số thiếu hụt nhân lực ngành Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam lên đến 150.000. Mặc dù có đến 160 trường đào tạo ngành IT nhưng các doanh nghiệp vẫn như ‘mò kim đáy biển’, vì không tìm ra ứng viên phù hợp. Đặc biệt là ứng viên đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh.

Ngày đăng 10/08/2023

CÁC CÔNG VIỆC CẦN TIẾNG ANH HIỆN NAY

Ngày nay khi mà nền kinh tế đang dần phát triển, việc làm thì rất nhiều, tuy nhiên lại càng ngày lại đòi hỏi có trình độ và kiến thức cao hơn. Và hầu hết tất cả các công việc đều cần có tiếng Anh, hoặc khi có tiếng Anh thì công việc của bạn sẽ ở vị trí cao hơn, có khả năng thăng tiến cao hơn.

Ngày đăng 09/08/2023

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SPA DƯỠNG SINH ĐÔNG Y TẠI BẮC GIANG

WORLDLINK KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SPA DƯỠNG SINH ĐÔNG Y TẠI BẮC GIANG.

Ngày đăng 06/08/2023

10 sai lầm khi học Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu và nhu cầu học nó gia tăng đáng kể. Wordlink sẽ liệt kê 10 sai lầm thường gặp mà chúng ta thường mắc phải khi học Tiếng Anh.

Ngày đăng 20/07/2023

Các Dạng bài trong IELTS Reading

Reading là một trong những kĩ năng quan trọng không chỉ trong IELTS mà còn trong việc sử dụng tiếng Anh thường ngày. Reading thực chất là một kĩ năng rất dễ lấy điểm nếu bạn hiểu câu hỏi và biết cách trả lời. Sau đây, Worldlink xin giới thiệu 10 dạng câu hỏi trong IELTS reading để bạn hiểu được nội dung và yêu cầu của mỗi dạng câu hỏi.

Ngày đăng 19/07/2023

Thế nào là giỏi tiếng Anh?

Giỏi tiếng Anh giờ đây trở một ‘tiêu chuẩn’ quan trọng trong mắt nhiều cha mẹ. Vậy, liệu chúng ta đã hiểu đúng về ‘Như thế nào là giỏi tiếng Anh?’

Ngày đăng 19/07/2023

Dạy học tiếng Anh cho trẻ lớp 5

Trẻ lớp 5 là thời điểm trẻ mới phát triển tư duy, trìu tượng và logic nên việc học tiếng anh của các em còn rất nhiều trở ngại. Hôm nay, Worldlink sẽ đưa ra một số trở ngại cơ bản của các bé lớp 5 để các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn và tìm ra cách học Tiếng Anh hiệu quả hơn.

Ngày đăng 19/07/2023
scrolltop