Tại sao chọn Úc để Du học?

5 - 1 đánh giá

Tại sao nên chọn du học ở Úc

Tại sao nên chọn du học ở Úc là câu hỏi mà không chỉ sinh viên Việt Nam mà cả sinh viên quốc tế cũng luôn đặt ra và luôn đi tìm lời giải đáp. Tại sao Úc lại là nơi được tin tưởng và lựa chọn của nhiều người trên thế cho con đường học tập và sự nghiệp đến vậy hãy cùng Worldlink Academy đi tìm lí do tại sao nên chọn du học ở Úc nhé.

Hai lý do về chất lượng tại sao Úc có thể phù hợp với bạn

Nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn, sở hữu một bằng cấp quốc tế hay nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, Úc sẽ mang đến cho bạn vô số cơ hội.

1. Cho dù lựa chọn bằng MBA, bằng kỹ thuật, nhân văn hay khóa học tiếng Anh, Úc rất khó bị đánh bại về mức sống, chất lượng đào tạo xuất sắc, và những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

2. Các thành phố thủ phủ của Úc, bao gồm MelbourneSydneyCanberraAdelaide và Brisbane, được xếp hạng trong số 30 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên.

Tại sao nên du học Australia? - VnExpress

Chất lượng cuộc sống

Chất lượng cuộc sống ở Úc chỉ đứng sau Na-Uy là quốc gia tốt nhất trên thế giới. Úc là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai muốn học tập ở nước ngoài, với cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới, phương tiện giao thông công cộng năng động, vô số dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chi phí sinh hoạt hợp lý.

Nước Úc tự hào có đến 5 trong số 30 thành phố tốt nhất thế giới cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội làm việc, chi phí sinh hoạt, và cộng đồng sinh viên.

Chính phủ Úc cũng cung cấp nhiều ưu đãi cho những người chọn du học ở Úc, bao gồm 200 triệu đô la học bổng, visa làm việc trong nhiều lĩnh vực, nhiều cơ hội nghiên cứu và khả năng định cư sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng giáo dục

Úc có một tổ chức quản lý chất lượng quốc gia về giáo dục đại học gọi là Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Tổ chức này được thành lập bởi Chính phủ Úc để giám sát chất lượng và điều chỉnh các cơ sở giáo dục đại học và sau đại học theo một bộ tiêu chuẩn được xây dựng bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Giáo dục Đại học độc lập. Ngoài ra, Luật Dịch vụ Giáo dục cho Du học sinh (ESOS) sẽ bảo vệ:

  • Phúc lợi của tất cả sinh viên quốc tế
  • Chất lượng kinh nghiệm giáo dục của sinh viên.
  • Cung cấp thông tin cập nhật và chính xác.

 

 

 

scrolltop