Sự kiện

TIẾNG ANH CÓ CẦN THIẾT TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN?

Trong năm 2023, dự báo con số thiếu hụt nhân lực ngành Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam lên đến 150.000. Mặc dù có đến 160 trường đào tạo ngành IT nhưng các doanh nghiệp vẫn như ‘mò kim đáy biển’, vì không tìm ra ứng viên phù hợp. Đặc biệt là ứng viên đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm

CÁC CÔNG VIỆC CẦN TIẾNG ANH HIỆN NAY

Ngày nay khi mà nền kinh tế đang dần phát triển, việc làm thì rất nhiều, tuy nhiên lại càng ngày lại đòi hỏi có trình độ và kiến thức cao hơn. Và hầu hết tất cả các công việc đều cần có tiếng Anh, hoặc khi có tiếng Anh thì công việc của bạn sẽ ở vị trí cao hơn, có khả năng thăng tiến cao hơn.

Ngày đăng 09/08/2023

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SPA DƯỠNG SINH ĐÔNG Y TẠI BẮC GIANG

WORLDLINK KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SPA DƯỠNG SINH ĐÔNG Y TẠI BẮC GIANG.

Ngày đăng 06/08/2023

10 sai lầm khi học Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu và nhu cầu học nó gia tăng đáng kể. Wordlink sẽ liệt kê 10 sai lầm thường gặp mà chúng ta thường mắc phải khi học Tiếng Anh.

Ngày đăng 20/07/2023

Học tiếng Anh online bao nhiêu phút là đủ?

Học tiếng Anh online tại nhà được xem là một phương pháp hữu hiệu giúp người học vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, vừa dễ dàng kiểm soát được nội dung bài học, tránh lan man, lệch kiến thức. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng nên học tiếng Anh online bao nhiêu phút một ngày là đủ để có thể đảm bảo được đúng tiến độ chương trình. Hãy cùng Worldlink nghiên cứu thật kỹ bài viết dưới đây để tìm ra cho mình lộ trình học tiếng Anh online phù hợp nhé!

Ngày đăng 19/07/2023

Các Dạng bài trong IELTS Reading

Reading là một trong những kĩ năng quan trọng không chỉ trong IELTS mà còn trong việc sử dụng tiếng Anh thường ngày. Reading thực chất là một kĩ năng rất dễ lấy điểm nếu bạn hiểu câu hỏi và biết cách trả lời. Sau đây, Worldlink xin giới thiệu 10 dạng câu hỏi trong IELTS reading để bạn hiểu được nội dung và yêu cầu của mỗi dạng câu hỏi.

Ngày đăng 19/07/2023

Thế nào là giỏi tiếng Anh?

Giỏi tiếng Anh giờ đây trở một ‘tiêu chuẩn’ quan trọng trong mắt nhiều cha mẹ. Vậy, liệu chúng ta đã hiểu đúng về ‘Như thế nào là giỏi tiếng Anh?’

Ngày đăng 19/07/2023

Dạy học tiếng Anh cho trẻ lớp 5

Trẻ lớp 5 là thời điểm trẻ mới phát triển tư duy, trìu tượng và logic nên việc học tiếng anh của các em còn rất nhiều trở ngại. Hôm nay, Worldlink sẽ đưa ra một số trở ngại cơ bản của các bé lớp 5 để các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn và tìm ra cách học Tiếng Anh hiệu quả hơn.

Ngày đăng 19/07/2023

Có nên cho con học trường quốc tế – Phụ huynh mong muốn gì?

Mỗi bậc phụ huynh đều muốn cho con mình được học tập và phát triển trong môi trường và nền giáo dục tốt nhất. Và giữa hàng ngàn các trường học, mô hình giáo dục khác nhau thì các trường quốc tế, song ngữ luôn được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy, cơ sở học tập tốt, môi trường cho con phát triển toàn diện. Tuy nhiên, vẫn có phần nhiều phụ huynh cảm thấy băn khoăn trong việc đưa ra quyết định trong việc cho con theo học vì vấn đề kinh tế. Vậy, khi đã chọn cho con theo học, họ thực sự mong muốn điều gì?

Ngày đăng 19/07/2023

Kỹ năng nghe nói Tiếng Anh quan trọng như thế nào

Kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh đều rất quan trọng và cần thiết để phát triển khả năng giao tiếp và hiểu thông tin trong ngôn ngữ này.Tất cả các kỹ năng này đều tương quan và hỗ trợ nhau. Việc phát triển cân bằng giữa các kỹ năng giúp bạn trở thành người sử dụng tiếng Anh tự tin và thông thạo trong giao tiếp, học tập và công việc. Ngoài ra, việc thực hành và sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ này trong các tình huống thực tế là rất quan trọng để tiến bộ và áp dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Ngày đăng 19/07/2023
scrolltop