Sự kiện

Admit to V hay Ving? Các cấu trúc Admit trong tiếng Anh

Admit là một động từ tiếng Anh thông dụng. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết cách sử dụng Admit trong giao tiếp cũng như các bài thi chính xác. Vậy ở bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu “Admit là gì?”, “Adit to V hay Ving?”, “Admit đi với giới từ gì?” và một số kiến thức khác liên quan. Tham khảo ngay bạn nhé!

Tìm hiểu thêm

Lịch thi IELTS 2024 tại BC và IDP

Đối với người học IELTS việc theo dõi lịch thi IELTS là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng để đạt được mục tiêu của mình. Vậy hôm nay, WORLDLINK ACADEMY sẽ gửi đến các bạn những thông tin về lịch thi IELTS 2024 và sẽ được cập nhật liên tục. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được địa điểm thi, ngày thi IELTS phù hợp và đưa ra những lộ trình ôn tập hiệu quả cho bản thân nhé!

Ngày đăng 19/02/2024

IELTS PARTNER GATHERING - BRITISH COUNCIL

Trong suốt hành trình gần 15 năm hoạt động, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, WorldLink và British Council luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau tạo ra nhiều hoạt động hỗ trợ học thuật đa dạng, mang kỳ thi IELTS đến gần hơn và thuận tiện hơn cho thí sinh trên cả nước.

Ngày đăng 08/11/2023

Chương trình "Đông ấm cùng cao cùng Worldlink"

Trong ngày 30, 31 tháng 10 vừa qua, chúng tôi đã mang tấm lòng yêu thương, sẻ chia của đồng bào gửi tới người dân xã Đình Phong và xã Cao Thăng huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Với tổng mức quyên góp giá trị gần 100.000.000 đồng tiền mặt và hiện vật, BTC đã chuyển thành những vật phẩm hữu ích như: 200 cái chăn ấm, 100 cái balo, 3000 cuốn vở, 100 bình nước và các vật phẩm khác...

Ngày đăng 08/11/2023

Kết nối thông tin thị trường, thêm cơ hội việc làm cho người lao động

UBND huyện Việt Yên tổ chức Ngày hội việc làm với mục đích kết nối DN và người lao động; phổ biến các chính sách pháp luật về lao động, việc làm, học nghề; tư vấn, giới thiệu ngành nghề; hướng dẫn thủ tục, nộp hồ sơ đăng ký học nghề. Tại hơn 20 gian hàng, đại diện các DN cung cấp thông tin về số lượng lao động, vị trí cần tuyển dụng; chế độ phúc lợi (mức lương, thưởng chuyên cần, hỗ trợ tiền ăn, tiền đi lại, nhà ở, phụ cấp thâm niên và các chính sách đãi ngộ khác); tiềm năng, cơ hội cho học sinh, sinh viên đi du học, xuất khẩu lao động.

Ngày đăng 08/11/2023

TIẾNG ANH CÓ CẦN THIẾT TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN?

Trong năm 2023, dự báo con số thiếu hụt nhân lực ngành Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam lên đến 150.000. Mặc dù có đến 160 trường đào tạo ngành IT nhưng các doanh nghiệp vẫn như ‘mò kim đáy biển’, vì không tìm ra ứng viên phù hợp. Đặc biệt là ứng viên đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh.

Ngày đăng 10/08/2023

CÁC CÔNG VIỆC CẦN TIẾNG ANH HIỆN NAY

Ngày nay khi mà nền kinh tế đang dần phát triển, việc làm thì rất nhiều, tuy nhiên lại càng ngày lại đòi hỏi có trình độ và kiến thức cao hơn. Và hầu hết tất cả các công việc đều cần có tiếng Anh, hoặc khi có tiếng Anh thì công việc của bạn sẽ ở vị trí cao hơn, có khả năng thăng tiến cao hơn.

Ngày đăng 09/08/2023

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SPA DƯỠNG SINH ĐÔNG Y TẠI BẮC GIANG

WORLDLINK KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SPA DƯỠNG SINH ĐÔNG Y TẠI BẮC GIANG.

Ngày đăng 06/08/2023

10 sai lầm khi học Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu và nhu cầu học nó gia tăng đáng kể. Wordlink sẽ liệt kê 10 sai lầm thường gặp mà chúng ta thường mắc phải khi học Tiếng Anh.

Ngày đăng 20/07/2023

Học tiếng Anh online bao nhiêu phút là đủ?

Học tiếng Anh online tại nhà được xem là một phương pháp hữu hiệu giúp người học vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, vừa dễ dàng kiểm soát được nội dung bài học, tránh lan man, lệch kiến thức. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng nên học tiếng Anh online bao nhiêu phút một ngày là đủ để có thể đảm bảo được đúng tiến độ chương trình. Hãy cùng Worldlink nghiên cứu thật kỹ bài viết dưới đây để tìm ra cho mình lộ trình học tiếng Anh online phù hợp nhé!

Ngày đăng 19/07/2023
scrolltop