Nước Úc: Nếu muốn nhập cư – chọn ngay nghề bếp

Chính phủ Úc đang mở cửa chào đón các bạn – những đầu bếp tài ba.

Mức sống cao, đất nước thanh bình, trở thành công dân Úc có thể đi đến hầu hết các nước trên thế giới mà không cần xin visa….. Một đất nước trong mơ để an cư, lập nghiệp, đã và đang thu hút nhiều người Việt Nam định cư. Làm thế nào định cư Úc?

Nước Úc: Nếu muốn nhập cư – chọn ngay nghề bếp

Vậy tôi sẽ nói cho các bạn biết: Theo cập nhật danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia ngành Đầu bếp – Làm bánh – Ẩm thực tiếp tục là những ngành nghề đang thiếu nhân lực trầm trọng tại Australia và được ưu tiên định cư.

1, Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Nước Úc phát triển lớn ngành dịch vụ và du lịch, kéo theo nhu cầu về ẩm thực tăng rất cao. Tại Úc, ước tính có đến 74% chỗ trống cần nhân lực tại Sydney, mỗi năm tỉ lệ tăng trưởng, mở rộng của ngành cũng đang tăng nhanh chóng trung bình 14%/năm.

2, Lương cao

Chính vì thiếu nhân lực trầm trọng cộng thêm sự sáng tạo trong mỗi món ăn mà nghề đầu bếp có mức lương vô cùng hấp dẫn. Mức lương trung bình đầu bếp tại Úc là khoảng $35,000 – 60,000 đô la Úc/năm (Tương đương 590.000.000đ – 999.800.000đ).

3, Ưu đãi với học sinh theo học nghề bếp

Sinh viên theo học ngành này được thực tập hưởng lương đến 20.000 AUD một năm và có cơ hội tìm việc thuận lợi khi tốt nghiệp.

 

Bình luận bài viết

Ưu thế nổi bật
Của WorldLink

Uy tín

Trách nhiệm

Giấy phép

Đầy đủ

Tỉ lệ đỗ

visa cao

Hỗ trợ

sau du học

Đăng ký nhận tư vấn