Khóa INTENSIVE IELTS

Khóa INTENSIVE IELTS dành cho những học viên có nhu cầu thi IELTS gấp, khóa học được rút ngắn lại còn 50% thời gian học. Tùy vào năng lực hiện tại của học viên và sẽ có lộ trình riêng cho học viên đó.

  1. Lớp học này dành cho ai?

– Cần chứng chỉ IELTS gấp trong thời gian ngắn.

– Người đã đăng ký thi IELTS nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng của mình.

– Người dậm chân tại chỗ, không có cách nào lên band điểm.

2. Mục tiêu đầu ra

Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 THÁNG học.

3. Nội dung buổi học

 3 – 4 bài test liên tục từng tháng
Nội dung Mục tiêu đạt được
Kiến thức chủ đạo Từ vựng 300 từ vựng cấp độ từ dễ lên khó tùy từng trình độ thuộc những chủ đề phổ biến khác nhau: daily life, house and home, travel and holidays, food, health and medicine, language,…
Ngữ pháp Hệ thống các điểm ngữ pháp căn bản và nâng cao cho bài thi IELTS. Cung cấp các hướng dẫn ngữ pháp quan trọng từ đại học Cambridge. Học viên được thực hành qua các bài tập từ cơ bản đến nâng cao về các về: thì của động từ, số đếm, câu điều kiện, mệnh đề, …
Phát âm Chuẩn hóa hệ thống phát âm, sắp xếp ý tưởng, vận dụng từ vựng, đặc biệt nhấn mạnh vào những phần học viên hay mắc lỗi.
Nghe Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong bài thi IELTS.

Học kỹ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại một cách chính xác. Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS

Bổ sung kiến thức xã hội và đi sâu vào những từ vựng là chủ đề gần gũi và hay xuất hiện trong IELTS.

Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau trong bài thi Nghe IELTS. Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kỹ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.

Đọc
Nói
Viết
TEST Mini skill test (online and offline) 10 test
Final test (offline) 3-4 test
Các dịch vụ bổ trợ Bổ trợ 2-3 buổi/tuần

Giáo trình được biên soạn chi tiết, tổng hợp những kiến thức nền tảng nhất.

  1. Mô hình lớp học

1-2 giảng viên

– Học viên sau khi lên lớp phải hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà trước buổi học kỹ năng đó tiếp theo

– Trong mỗi buổi học, học viên được yêu cầu ghi chép theo chỉ dẫn của giảng viên. Học viên phải tích cực tham gia các hoạt động nhóm trên lớp để đạt kết quả tốt nhất.

– Học viên viết lại hoặc ghi âm lại bài nói nếu được giáo viên yêu cầu.

– Trong quá trình làm bài tập ở nhà, tất cả những thắc mắc đều được giáo viên trực tiếp giải đáp bằng điện thoại, email hoặc Zalo group lớp. Các câu hỏi dài hoặc cần ví dụ minh hoạ cụ thể sẽ được giải đáp bằng email.

  1. Tài liệu học tập

GV chủ động biên soạn và tinh gọn nội dung kiến thức trọng điểm cho từng band điểm cụ thể đối với từng lộ trình của từng học viên.

Bình luận bài viết

Ưu thế nổi bật
Của WorldLink

Uy tín

Trách nhiệm

Giấy phép

Đầy đủ

Tỉ lệ đỗ

visa cao

Hỗ trợ

sau du học

Đăng ký nhận tư vấn