Khóa IELTS ADVANCED luyện thi IELTS 6.5+

Khóa IELTS ADVANCED phù hợp với những học viên có trình độ tương đương 5.5 – 6.0 IELTS đã có nền tảng Tiếng Anh vững chắc, nắm được format bài thi IELTS.

Học viên mong muốn ôn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng IELTS và nâng band điểm cao hơn.

  1. Lớp học này dành cho ai?

– Đã tự tin sử dụng tiếng anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày.

– Vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn xác tuy nhiên còn mắc một số lỗi nhỏ không đáng kể

– Đã nắm được cấu trúc bài thi IELTS và các dạng bài cơ bản trong bài thi IELTS

 2. Mục tiêu đầu ra

Khóa học cung cấp đầy đủ tất cả các kiến thức nâng cao về từ vựng, cấu trúc, cách phân tích, tổ chức bài thi để đạt được mức điểm 6.5+ trong bài thi IELTS.

Đầu ra khoảng 6.5– 7.0 IELTS

 3. Thời lượng học

Lớp học kéo dài 43 buổi (42 buổi học + 1 buổi final test) với lịch học linh hoạt sáng, chiều tối để các bạn lựa chọn phù hợp.

 4. Nội dung bài học

42 buổi (42 buổi học + 1 buổi final test)
Nội dung Mục tiêu đạt được
Kiến thức chủ đạo Từ vựng Phát triển vốn từ vựng với các chủ đề thường gặp xuyên suốt 35 bài học tại lớp. Cung cấp các từ vựng phổ biến bổ trợ luyện tập Speaking.
Ngữ pháp Bổ sung những điểm ngữ pháp nâng cao, xen kẽ các điểm ngữ pháp cần thiết giúp nâng cao điểm Writing và Speaking trên 6.5.
Phát âm Chuẩn hóa hệ thống phát âm, sắp xếp ý tưởng, vận dụng từ vựng, đặc biệt nhấn mạnh vào những phần học viên hay mắc lỗi.
Nghe Toàn bộ các dạng câu hỏi trong bài thi Listening và Reading đều được luyện tập theo các chủ đề với độ dài và độ khó như bài thi thật.

Học viên được luyện tập cả 3 phần trong bài thi Speaking vào mỗi buổi học nhằm biết được phương pháp hình thành nên bài nói theo đúng format bài thi IELTS. Hướng dẫn nhận dạng tất cả các dạng câu hỏi và cách thức xây dựng câu trả lời để đạt điểm tối đa trong phần thi Speaking.

Khóa học sẽ tập trung vào tất cả các dạng bài Writing reports và essays, cách sử dụng các điểm từ ngữ để làm bài viết trở nên mượt mà hơn và xây dựng được vốn từ vựng theo từng chủ đề. Học viên sẽ được thực hành 6 bài viết Task 1 và 4 bài viết Task 2 do giảng viên trực tiếp chấm điểm và nhận xét.

Đọc
Nói
Viết
TEST Mini skill test (online and offline) 6 tests
Final test (offline) 1 test
Các dịch vụ bổ trợ Bổ trợ 1 buổi/tuần

 

Giáo trình được biên soạn chi tiết, tổng hợp những kiến thức nền tảng nhất.

5. Mô hình lớp học

1 giảng viên

– Học viên sau khi lên lớp phải hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà trước buổi học kỹ năng đó tiếp theo

– Trong mỗi buổi học, học viên được yêu cầu ghi chép theo chỉ dẫn của giảng viên. Học viên phải tích cực tham gia các hoạt động nhóm trên lớp để đạt kết quả tốt nhất.

– Học viên viết lại hoặc ghi âm lại bài nói nếu được giáo viên yêu cầu.

– Trong quá trình làm bài tập ở nhà, tất cả những thắc mắc đều được giáo viên trực tiếp giải đáp bằng điện thoại, email hoặc Zalo group lớp. Các câu hỏi dài hoặc cần ví dụ minh hoạ cụ thể sẽ được giải đáp bằng email.

6. Tài liệu học tập

– Mindset 3

– Complete IELTS band 6.5-7.5

– Cambridge IELTS (9-15)

– TEST builder 2

 

Bình luận bài viết

Ưu thế nổi bật
Của WorldLink

Uy tín

Trách nhiệm

Giấy phép

Đầy đủ

Tỉ lệ đỗ

visa cao

Hỗ trợ

sau du học

Đăng ký nhận tư vấn