Du học – Định cư Đài Loan

Căn cứ theo chương trình chính sách Tân Hướng Nam của Chính phủ Đài Loan và danh sách các  trường Đại học đã được bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt cấp nguồn kinh phí đào tạo (học bổng) chương trình du học Đài Loan. Worldlink Academy thông báo tuyển sinh chương trình du học Đài Loan với học bổng 100% của chính phủ Đài Loan cấp.

Du học Đài Loan

1. Vài nét về chương trình Học bổng bậc Đại học và làm việc tại Đài Loan.

Chính phủ Đài Loan phê duyệt cho các Trường Đại học tại Đài Loan theo chương trình chính sách Tân hướng Nam. Nội dung cụ thể: Học sinh tham gia theo chương trình chính sách Tân hướng Nam được hỗ trợ học bổng từ chính phủ, Nhà trường và Doanh nghiệp của Đài Loan trong suốt 4 năm học và được Nhà trường bố trí thực tập hưởng lương tại các Doanh nghiệp tại Đài Loan theo đề án của các Trường Đại học Đài Loan đã được Bộ Giáo dục Đào tạo Đài Loan phê duyệt (Nơi làm việc cố định, không thay đổi địa điểm làm việc trong suốt 4 năm học Đại học)

2.  Du học Đài Loan dành cho học viên:

Đối tượng:

– Học sinh tốt nghiệp PTTH trở lên

Điều kiện:

– Điểm trung bình năm trên 6.0 (đối với học sinh THPT)

– Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt

– Không quá 25 tuổi tính đến ngày nhập học.

Ưu đãi:

  • Miễn học phí 100% và 50%
  • Miễn phí nơi ở năm đầu tiên
  • Tiền trợ cấp hàng tháng(tùy theo hồ sơ học viên,từng trường)

Ngành đào tạo: Theo bảng thống kê ngành nghề của từng trường Đại học của Đài Loan kèm theo.

3. Chương trình du học Đài Loan dành cho người đi làm

Điều kiện

Tất cả học viên tham gia chương trình phải đảm bảo điều kiện tối thiểu cần thiết của Văn Phòng kinh tế Văn hóa Đài Bắc đưa ra (không có tiền án, tiền sự, bằng cấp tốt nghiệp từ THPT trở lên, trung bình môn học không dưới 6,0…..)

 Ưu Đãi:    

–  Các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí thực tập theo đúng luật pháp Đài Loan quy định. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc). Không làm ảnh hưởng tới việc học.

–  Học viên tham gia chương trình này sẽ được hưởng các trợ cấp của nhà trường, doanh nghiệp và chính phủ. Đảm bảo và xuyên suốt trong 4 năm học (Chỉ áp dụng với các trường được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt)

–  Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tiếp tục ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Đài Loan theo quy định của luật pháp Đài Loan.  Nếu về nước được Tổng Hội Thương Gia Đài Loan tại Việt Nam bố trí công việc đúng chuyên nghành và với mức lương hấp dẫn tại 1 trong 5.836 Doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Các khoản đóng góp, hưởng chế độ ưu đãi học bổng:

(*) Theo bảng kê chi tiết của các trường có danh sách kèm theo bao gồm:

– Học Viện Công nghệ Lee-Ming;

– Đại học KHKT Điện Ảnh và Nghệ Thuật Chungyu

– Đại học Công nghệ Trung Quốc

– Đại học Khoa học – Kỹ thuật Kiến Hành

Phí sinh hoạt:

  • Ngoại trừ những học viên được Doanh nghiệp nuôi dưỡng để sau này trở về việt Nam làm cán bộ chủ chốt. Còn lại chi phí sinh hoạt, các loại chi phí khác khoảng 250 USD/tháng(bao gồm ký túc, ăn, điện thoại, giao thông, bảo hiểm….)

Thông tin liên hệ trực tiếp tại:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO WORLDLINK

Số 175 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Hotline: 098 482 0066 – 0886668966

Số điện thoại : 0985326361

Email: worldlinkacademy175@gmail.com

Fanpage: WorldLink Academy

Bình luận bài viết

Ưu thế nổi bật
Của WorldLink

Uy tín

Trách nhiệm

Giấy phép

Đầy đủ

Tỉ lệ đỗ

visa cao

Hỗ trợ

sau du học

Đăng ký nhận tư vấn